4 quyển sách tâm lý tình yêu hay nhất nên đọc một lần trong đời

Những cuốn sách tâm lý tình yêu hay nhất được giới thiệu dưới đây không phải câu chuyện nào cũng hạnh phúc, vui tươi, mà còn cả đau thương, mất mát, nhưng sau những cảm xúc ấy là bạn nhận ra được ý nghĩa đích thực của tình yêu, của tình cảm gia đình, tình bạn và của cả hiện tại.

1.Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà

sách tình yêu: những người đàn ông không có đàn bà

sách tình yêu: những người đàn ông không có đàn bà

Nổi bật nhất trong số các cuốn sách tình yêu hiện đại là quyển “Những người đàn ông không có đàn bà” – một quyển tương đối dễ chịu của Haruki Murakami, thích hợp đọc trước khi ngủ hay ngồi trong quán cafe.

Cái tên “Những người đàn ông không có đàn bà” nghe thế nào thì nội dung sách đúng như thế nấy, tức là về những người đàn ông hoặc là bị vợ/bạn gái phũ, hoặc là đang dõi theo bóng hình một người phụ nữ nào đó như trong “Scheherazade” hay “Samsa đang yêu”…

Truyện chủ yếu xoay quanh mối quan hệ nhập nhằng cố hữu giữa đàn ông với đàn bà – dù bị thu hút bởi nhau nhưng lằn ranh khác biệt giới tính chẳng khác nào vực thẳm sâu hun hút ngăn cách họ, lắm lúc không thể nào hiểu giới kia đang nghĩ gì trong đầu.

Vì vậy truyện tạo cảm giác “lost in translation”, cảm giác bất lực rất đặc trưng của Murakami. Trong số đó có lẽ truyện “Kino” là mang đến nhiều cảm giác nhất, hơi ám chút không khí siêu thực quen thuộc, nổi bật là lời thú nhận giản đơn cuối truyện “Phải rồi, mình đang tổn thương, tổn thương sâu sắc”. Một sự thật đơn giản đến thế mà phải mất thời gian mới nhận ra. Cũng như trong cuộc sống đô thị bộn bề này, con người đang dần xa lạ với cảm xúc của mình vậy.

2. Trà hoa nữ – Alexandre Dumas

sách tâm lý tình yêu: Trà hoa nữ

sách tâm lý tình yêu: Trà hoa nữ

Câu chuyện về nàng kỹ nữ nổi danh Marguerite Gautier trong Trà hoa nữ từng làm say đắm không biết bao nhiêu thế hệ độc giả. Marguerite Gautier – một cô nàng xinh đẹp, thông minh, sống cuộc đời rực rỡ nhưng phù phiếm như những đóa sơn trà nàng yêu. Nàng vốn là tình nhân của nhiều gã quý tộc tư sản lắm tiền. Nàng ném mình vào những trò tình ái và tiệc tùng.

Cho đến một ngày nọ, chàng luật sự gốc gác quý tộc Armand Duval với tấm lòng chân tình đã cảm hóa trái tim Marguerite Gautier. Nàng đồng ý rời xa chốn phồn hoa đô hội về miền quê sống cuộc đời bình dị bên chàng. Những ngày tháng hạnh phúc những tưởng sẽ kéo dài mãi mãi nhưng cuối cùng, định mệnh hay nói đúng hơn là xã hội lúc bấy giờ không chấp nhận Marguerite Gautier. Bố của Duval tìm đến nàng, buộc nàng chấm dứt quan hệ với Duval vì danh dự gia đình ông và vì tương lai của Duval.

Trà hoa nữ là cuốn sách hay về tình yêu, giàu chất lãng mạn trữ tình đồng thời chứa đựng yếu tố hiện thực, thấm đượm tình nhân đạo.

3. Đàn ông đến từ sao Hỏa – Đàn bà đến từ sao Kim

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thành công cho các cặp vợ chồng và các cá nhân. Đàn ông đến từ sao Hỏa, Đàn bà đến từ sao Kim là cuốn sách tâm lý tình yêu đã giúp hàng triệu lứa đôi thay đổi quan hệ của họ. Và, với tư cách là một tác phẩm hiện đại mang tính chất cổ điển, cuốn sách được coi là hiện tượng này đã giúp đàn ông và đàn bà nhận thức ra họ khác nhau như thế nào và làm thế nào để bộc lộ những nhu cầu của mình theo những cách không gây ra xung đột và nhờ đó sự gắn bó có cơ hội để phát triển.

Cuốn sách là những hướng dẫn cơ bản để hiểu người khác phái, để đàn ông và phụ nữ thấu hiểu nhau, thông cảm với nhau hơn và giúp cho mối quan hệ dễ chịu hơn, lâu bền hơn, có thể nói đây là một cuốn sách rất hữu ích. Trong các mối quan hệ, kể cả gia đình, tình thân, tình bạn, tình yêu, quan hệ xã giao,…. hiểu lầm, tranh cãi có thể dẫn đến đổ vỡ, và có lẽ tác giả là người rất am hiểu về tâm lý cả nam và nữ nên khi sách chứa đựng nhiều điều bổ ích, hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đây là cuốn sách tâm lý tình yêu kinh điển và đánh đúng tâm lý, rất bổ ích.

sách tâm lý: Đàn ông đến từ sao hỏa - Đàn bà đến từ sao Kim

sách tâm lý: Đàn ông đến từ sao hỏa – Đàn bà đến từ sao Kim

4. Thần chú mê đắm – Mai Tình Yêu

sách tâm lý tình yêu: Thần chú mê đắm

Là bộ sách tâm lý chuyên sâu về tình yêu hạnh phúc gia đình. Thần chú mê đắm là một trong những cuốn sách “dạy yêu” được đánh giá cao ở tính ứng dụng và hiệu quả mang lại cho mối quan hệ của người đọc. Mọi bí mật trong suy nghĩ của đàn ông và bản chất của các mối quan hệ đều được đưa ra ánh sáng, cũng nhờ đó mà người phụ nữ biết cách nắm bắt tâm lý và giữ trọn người đàn ông của mình trong tay. Không quan trọng nếu bạn 25, 40, 50 hay thậm chí 80 tuổi. Không quan trọng nếu bạn cao, thấp, béo hay gầy.Không quan trọng nếu bạn đã cưới, độc thân hay vẫn đang băn khoăn về mối quan hệ của mình.

Những câu THẦN CHÚ trong bộ sách tâm lý tình yêu Thần chú mê đắm sẽ tác động tới bất kỳ người đàn ông nào. Bạn sẽ trở thành người phụ nữ mà tất cả đàn ông khao khát có được.

Đặc biệt nhất, trong quá trình đọc sách, độc giả sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý chuyên sâu bởi đội ngũ chuyên viên tâm lý cấp cao của Mai Tình Yêu và cộng sự. Có sự đồng hành của các chuyên gia tâm lý và quyển sách tâm lý tình yêu tuyệt vời này, việc làm chủ bản thân và mối quan hệ sẽ nằm trong tầm tay bạn.

KHÁM PHÁ BỘ SÁCH THẦN CHÚ MÊ ĐẮM

TẠI ĐÂY!

 

 

Tâm sự của bạn