Cách đàn ông thể hiện tình yêu

cách đàn ông thể hiện tình yêu

“Cách đàn ông thể hiện tình yêu”

Cách đàn ông thể hiện tình yêu đôi khi không giống như cách phụ nữ hay thường mơ mộng.

Đôi khi chị em phụ nữ vẫn hay phàn nàn rằng các chàng thường khô khan và không chịu nói lời yêu thương với nàng. Tuy nhiên, đừng vội “khép tội” các chàng trai của mình nhé.

Bởi vì cánh mày râu cũng có những cách riêng để thể hiện tình yêu của mình, thay vì nói “anh yêu em” đấy.

1.Giúp đỡ tận tình

Thông thường, cánh mày râu đôi khi rất “lười” đụng vào những rắc rối của một cô nàng mà họ không thích. Ngược lại, nếu bạn có chỗ đứng vững chắc trong lòng chàng, anh ấy sẽ không ngại ngùng mà góp tay giúp bạn trong bất cứ việc gì.

Giúp được bạn việc gì đó, giống như là niềm vui của anh ấy vậy. Vì thế chàng làm việc đó một cách tự nguyện và có phần hào hứng. Thậm chí, anh ấy còn không ngại ngùng giúp bạn từ những việc nhỏ nhặt như nhặt rau, nấu nướng, quét nhà…. Đó chính là cách đàn ông thể hiện tình yêu một cách vô cùng gần gũi và dịu dàng với cô gái của mình.

2.Hỏi ý kiến trợ giúp từ bạn

Đàn ông vốn là những cá thể có cái tôi vô cùng lớn. Thế nên khi gặp khó khăn, họ thường có xu hướng khép mình và tự giải quyết. Có một số người, thậm chí họ coi lời đề nghị giúp đỡ từ phái nữ như một sự động chạm đến lòng “tự tôn” cao vút của họ.

Vậy nên, khi một chàng trai tìm kiếm sự trợ giúp từ bạn, nghĩa là bạn có chỗ đứng rất lớn trong lòng anh ấy. Chàng tin bạn, và cần bạn là một người đồng hành, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Anh ấy không ngại hỏi ý kiến giúp đỡ từ bạn cho những quyết định của mình, từ những việc nhỏ như chọn quà cho mẹ, hay những việc lớn như nơi ở, việc làm.

Đôi khi, anh ấy chỉ muốn tham khảo ý kiến của bạn, đơn giản như một cách đàn ông thể hiện tình yêu, sự tôn trọng, hay một cách tế nhị quan tâm tới những gì bạn nghĩ.

3.Không bỏ bạn lại một mình

“Em không sao” hay “Em ổn” luôn là những câu “thần chú” nguy hiểm của chị em mà cánh mày râu thường hay dè chừng. Sau câu nói đó, đa số chàng trai sẽ không còn nhiều kiên nhẫn để “dỗ dành” một cô nàng mà họ không yêu thương. Các chàng thường coi đó là sự “lằng nhằng” khó hiểu với mớ cảm xúc của các nàng.

Vậy nên, cách đàn ông thể hiện tình yêu đôi khi đơn giản là cách mà anh ấy luôn bên cạnh dù bạn có luôn nói rằng “em ổn”.

Khi một chàng trai dù thế nào vẫn luôn cố gắng làm bạn vui, kiên nhẫn và dịu dàng ngay cả khi bạn cáu gắt và “xấu tính” nhất, chính là chàng trai yêu bạn bằng cả trái tim mình.

Hãy trân trọng và giữ thật chặt chàng trai không bao giờ bỏ bạn lại một mình, cho dù bạn có bảo anh ấy đi đi chăng nữa.

cách đàn ông thể hiện tình yêu

“Khi một chàng trai dù thế nào vẫn luôn cố gắng làm bạn vui, kiên nhẫn và dịu dàng ngay cả khi bạn cáu gắt và “xấu tính” nhất, chính là chàng trai yêu bạn bằng cả trái tim mình.”

4.Nắm chặt tay bạn nơi đông người

Nắm tay là một hành động dịu dàng mà tế nhị mà một chàng trai dùng để công khai với cả thế giới rằng bạn là của chàng.

Không những thế, đó còn là cách đàn ông thể hiện tình yêu với bạn gái. Cách anh ấy đưa bàn tay và xiết chặt tay bạn thể hiện rằng chàng cảm thấy tự hào và luôn muốn được bảo vệ, che chở và ở bên cạnh bạn.

Tôi luôn cho rằng, cái nắm tay là thứ quý giá hơn cả những nụ hôn. Chỉ khi đủ yêu thương, người ta mới có thể dồn hết hơi ấm vào đôi bàn tay ấy, đủ nhẹ để không làm đau nhau, nhưng đủ sức mạnh để giữ nhau ở bên đời mãi mãi.

Một cái nắm tay thật chặt nơi đông người, không phô trương, cũng không quá cuồng nhiệt, nhưng là cách đàn ông thể hiện tình yêu, sự cảm kích của mình. Như thể chàng sợ rằng, nếu nới lỏng bàn tay thì bạn sẽ hòa vào dòng người kia rời xa chàng vậy.

5.Bạn trở thành một phần cuộc sống của anh ấy

Một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn muốn bạn có mặt trong mọi mặt cuộc sống của anh ấy. Và ngược lại, chàng cũng luôn mong trở thành cuộc sống của bạn.

Nếu mọi kế hoạch của anh ấy đều có bóng dáng bạn, nghĩa là chàng đang muốn nói với cả thế giới rằng bạn chính là cô gái mà anh ấy muốn đi cùng cả cuộc đời này.

Tương tự, bạn sẽ thấy chàng sẵn sàng làm mọi thứ cùng bạn, thích nghi với cuộc sống, sở thích, bạn bè, gia đình và thậm chí là cả những điều mà trước đây chàng không hề thích, vì bạn.

“Anh yêu em” – rốt cục cũng chỉ là một câu nói. Ai cũng có thể nói, nhưng không phải ai cũng chứng minh được.

Đôi khi cách đàn ông thể hiện tình yêu tinh tế và ý nghĩa hơn rất nhiều so với chỉ một câu nói, đúng không nào?

 

Mai Tình Yêu và Cộng Sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tâm sự của bạn