Câu chuyện của một người vợ ngoan có chồng ngoại tình, và cái kết có hậu

Câu chuyện của một người vợ ngoan có chồng ngoại tình, và cái kết có hậu

Tôi mới nhận được một bức thư – từ một trong những thành viên thử nghiệm đầu tiên đã được áp dụng cuốn Thần Chú Mê Đắm Tập 2 – và tôi tin rằng bạn sẽ nhìn thấy mình trong câu chuyện của chị ấy.
Yêu bạn,
Mai Tình Yêu
———
Mai Tình Yêu à,
Em xin kể câu chuyện của mình ra đây.
Em là một phụ nữ chưa phải quá thành công nhưng cũng có chút thành tựu trong cuộc sống. Em luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình mình. Là giám đốc một doanh nghiệp sản xuất có gần hai trăm nhân viên, một ngày của em chỉ xoay quanh việc lên kế hoạch, họp chiến lược ở công ty, rồi lại chạy về nhà từ 5h để đón con, rồi cơm nước phục vụ chồng con.
Cuộc sống cứ thế chớp mắt trôi qua, cuộc hôn nhân của em cũng đã 10 năm rồi và có một bé trai, nhưng càng ngày nghĩ về chồng mình em càng cảm thấy vai trò của em chẳng khác gì “người cho chồng ăn”. Nấu xong, bưng lên cho chồng ăn thì cũng tối muộn và mỗi người lại ôm cái máy tính của mình. Ai rảnh thì giúp con học buổi tối, nhưng tuyệt nhiên chẳng chia sẻ gì được với nhau nữa.
Em tự thấy mình đã rất cố gắng làm tất cả những gì có thể, cố gắng trong công việc, rồi về nhà cũng làm mọi thứ về chồng con.
Rồi em nghe nói chồng em trong công ty thường xuyên đi công tác riêng một cô nhân viên trẻ hơn em, đó là lúc em thấy cả thế giới của mình như sụp đổ.
Em đã cố gắng hết sức rồi, còn phải làm thế nào hơn nữa?
Còn phải cố gắng gì nữa thì cuộc đời mới mỉm cười với em.
Em đã khóc rất nhiều, bỏ bê công việc công ty mình suốt mấy hôm.
Em cũng định ôm con về nhà bố mẹ đẻ, định làm gì đó thật điên rồ.
Nhưng cứ nhìn vào gương mặt thơ ngây của con trai, em lại sợ rằng con không có được hạnh phúc trọn vẹn của cả bố và mẹ.
Đó là lúc em lang thang trên mạng và tìm thấy Mai Tình Yêu.
Cám ơn chị đã luôn đồng hành và giúp em vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Em rất cám ơn chị vì đã chọn em trong số rất nhiều người để được áp dụng trước cuốn sách này.
Trong suốt tuần vừa qua em đã tích cực thực hiện các phương pháp trong chương 2 – Sự nữ tính ngọt Ngào mà chị hướng dẫn. Và quả thực lần đầu tiên trong suốt 10 năm kết hôn, em thấy mình đã quá nam tính, đã không cho anh ấy được làm đàn ông. Cứ gồng lên làm siêu nhân và giải quyết mọi thứ hoá ra không phải là hay.
Vì vậy anh ấy đã phải đi tìm sự nữ tính ở một cô gái khác.
Lần đầu tiên em kết nối được với phần nữ tính trong con người mình. Em thấy mình mềm mại đi hẳn và thậm chí không phải gồng lên để cố gắng quá sức.
Em thấy bình an và hạnh phúc.
Nhưng điều em thấy vô cùng ngạc nhiên là chồng em bắt đầu quan tâm tới em nhiều hơn. Chúng em lần đầu tiên sau rất lâu có những cuộc nói chuyện dài vô cùng có ý nghĩa về cảm nhận của em và anh ấy.
Anh ấy nói cho em biết việc em “cho anh ấy ăn” khiến anh ấy thấy chán nản như thế nào. Và em nói cho anh ấy biết, theo cách của Thần Chú Mê Đắm 2 về sự quan tâm và những điều em muốn ở anh ấy.
Và mối quan hệ giữa hai chúng em đã tốt hơn rất nhiều.
Em sẽ tiếp tục kể tiếp về những áp dụng của mình vào những email sau.
Cám ơn Mai Tình Yêu và các anh chị cộng sự đã luôn đồng hành giúp đỡ em.
Chúc mọi người sức khoẻ để giúp thêm được nhiều cô gái như em.
Em gái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tâm sự của bạn