Đàn ông thích gì từ người phụ nữ của mình?

đàn ông thích gì từ người phụ nữ của mình

“Đàn ông thích gì từ người phụ nữ của mình?”

Những cô nàng xinh đẹp thì hiển nhiên luôn cuốn hút. Nhưng có một sự thật rằng, xinh đẹp chỉ đủ để khiến đàn ông thích (nhìn), chứ không đủ để khiến họ yêu say đắm.

Thứ mà một người đàn ông thích nhất ở người phụ nữ của mình, hóa ra không phải là ngoại hình, số đo 3 vòng hay bất cứ điều gì về vẻ ngoài.

Vậy đàn ông thích gì từ người phụ nữ của mình?

1.Biết lắng nghe

Đa phần đàn ông trân trọng người phụ nữ biết lắng nghe. Họ không cần một cô nàng luôn phán xét, càu nhàu, hay thậm chí là chỉ dạy họ. Nếu tôi không muốn nói là đàn ông cực không thích điều đó.

Đàn ông thực ra luôn muốn tự giải quyết vấn đề của họ . Cái họ cần từ bạn là sự lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông cùng vấn đề của họ, chứ không phải là “em đã bảo rồi mà” hay “anh phải làm như này chứ”…

Bạn chỉ cần lắng nghe, thực sự lắng nghe và làm cho anh ấy hiểu rằng: “Bất cứ khi nào, em luôn ở đây để lắng nghe anh”.

2.Là chính mình

Không phải chỉ đàn ông, mà tôi tin rằng ai cũng mong muốn được thấy đối phương “sống thật” trong một mối quan hệ.

Đa số các chàng thường không thích hát hò trước mặt phụ nữ, trừ khi anh ta có giọng hát cực kì ổn, nhưng luôn muốn nghe nàng hát, dù hay hay không.  Đàn ông luôn có xu hướng khích lệ người phụ nữ của mình thể hiện mình, mặc dù đôi lúc chính họ cũng ngại ngùng bộc lộ hết bản thân vì rào cản của hai từ “phái mạnh”. Các chàng luôn muốn thấy người phụ nữ của mình vô tư nhảy nhót, hát hò hay làm bất cứ điều gì điên rồ trước mặt họ, miễn là nó bộc lộ đúng con người nàng.

Sống thật là chính mình là yếu tố thiết yếu trong bất cứ mối quan hệ bền chặt nào. Điều đó không chỉ khiến cho cả hai thoải mái khi ở cạnh nhau, mà còn thể hiện rằng bạn tin tưởng chàng, và tin rằng chàng yêu bạn vì chính con người bạn.

3.Tư duy tích cực

Bạn biết đấy, không ai muốn ở cạnh một cô nàng chỉ toàn những suy nghĩ tiêu cực, đúng chứ?

Một cô nàng cuốn hút khi biết truyền cảm hứng và những điều tích cực. Điều đó có nghĩa là, hãy biết hài lòng và vui vẻ với những điều mình có. Dừng than vãn và buồn bực mãi về những điều không thuộc về mình.

Bạn không xinh đẹp bằng cô nàng đồng nghiệp, có sao?

Bạn không giỏi giang bằng cô bạn “con nhà người ta”, có sao?

Hãy yêu những gì bạn đang làm và tiếp tục cố gắng. Thứ đàn ông thích ở người phụ nữ của mình không phải là sự xinh đẹp, giỏi giang hay hoàn hảo. Thứ họ cần là cảm giác tích cực khi ở bên cạnh bạn.

Mọi thứ đều phụ thuộc vào góc nhìn của bạn. Và cuộc sống thì vẫn luôn có những điều tốt đẹp đấy thôi.

3.Biết nấu ăn

“Đường đến trái tim đàn ông đi qua dạ dày”, bạn biết điều đó chứ?

Đàn ông thích những người phụ nữ biết nấu ăn và sẵn sàng học nấu ăn vì họ. Theo các nhà khoa học, điều đó như được lập trình sẵn trong não các chàng về tiêu chuẩn chọn vợ điển hình vậy.

Đàn ông luôn thích được người phụ nữ của mình chăm chút bữa ăn và thích nhìn cách nàng “nêm” tình yêu của mình vào trong từng món ăn. Đó có lẽ là lúc các nàng dịu dàng và bình yên nhất trong tâm trí người đàn ông của họ.

Bạn tin không, gian bếp nói lên một phần tính cách của người phụ nữ trong gia đình nữa đó.

đàn ông thích gì từ người phụ nữ của mình

“Đàn ông thích những người phụ nữ biết nấu ăn và sẵn sàng học nấu ăn vì họ”

4.Biết chăm sóc

Săn sóc người khác là một trong những bản năng của người phụ nữ. Đàn ông luôn thích được người phụ nữ của mình quan tâm, chăm sóc. Đôi lúc chàng mong muốn điều đó như một đứa trẻ. Và yên tâm, những khoảnh khắc trẻ con đáng yêu ấy chỉ bộc lộ trước mặt người phụ nữ họ yêu thương mà thôi.

Nhưng cẩn thận nhé, quan tâm quá mức có thể khiến chàng bức bối và “phát ngán” đấy.

Hãy quan tâm chàng chân thành nhưng vừa đủ, và đừng quên chăm sóc chính bản thân mình nữa. Người phụ nữ quyến rũ chưa bao giờ là cô nàng thờ ơ, bỏ bê chính bản thân mình. Cách mà bạn chăm sóc bản thân cũng cho anh ấy biết rằng bạn sẽ chăm sóc anh ấy tốt như vậy. Suy cho cùng, phải biết yêu lấy bản thân mình trước khi học cách yêu ai khác.

5.Không dựa dẫm

Đàn ông thích được bảo vệ và che chở cho người phụ nữ của mình. Tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng, các cô nàng độc lập và mạnh mẽ luôn có một sự quyến rũ nhất định.

Các chàng rất sợ những cô nàng chỉ biết ỷ lại và dựa dẫm toàn bộ vào người khác. Họ không cần người phụ nữ của mình phải quá cứng rắn hay quá mức độc lập đến mức không cần đến họ nữa. Nhưng đàn ông luôn mong người phụ nữ của mình có thể tự lo cho bản thân ở mức nhất định và có thể chủ động trong cuộc sống của chính mình.

 

Mai Tình Yêu và Cộng Sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tâm sự của bạn