Dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đang nghiêm túc trong chuyện hẹn hò

dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đang nghiêm túc trong chuyện hẹn hò

“Dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đang nghiêm túc trong chuyện hẹn hò”

Hẹn hò là giai đoạn “màu hồng” nhất của tình yêu với vô vàn những cảm xúc, hứng khởi mới mẻ. Nhưng không phải người đàn ông nào cũng coi chuyện hẹn hò như một bước đầu tiên cho một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài.

Để biết được người đàn ông muốn ở bên bạn là chân thành hay giả tạo luôn là vấn đề nan giải đối với phái nữ.

Hãy quan sát một vài dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đang nghiêm túc trong chuyện hẹn hò hay không.

  1. Người ấy vui vẻ khi bạn kết giao với bạn bè của anh ấy

Một trong những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đang nghiêm túc trong chuyện hẹn hò là chàng luôn muốn “khoe” bạn với cả thế giới.

Anh ấy sẵn lòng đưa bạn tới cùng những buổi hội họp với bạn bè và tự hào giới thiệu bạn là bạn gái anh ấy như một cách công bố công khai.

Nếu một chàng trai luôn lảng tránh việc giới thiệu bạn, hay thậm chí phớt lờ bạn khi xuất hiện bạn bè của anh ấy, thì đây không phải là chàng trai muốn gắn bó lâu dài với bạn.

2. Anh ấy có biểu hiện ghen tuông

Ghen tuông chính là một trong những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đang nghiêm túc trong chuyện hẹn hò với bạn.

Tất nhiên tôi không nhắc đến câu chuyện ghen tuông mù quáng và mất hết lý trí.

Một người đàn ông hiểu chuyện và thật lòng yêu bạn sẽ luôn có những lúc ghen tuông rất trẻ con và có phần đáng yêu nữa. Điều đó thể hiện rằng anh ấy không muốn mất bạn hay san sẻ bạn với bất kỳ ai khác.

Ghen tuông lành mạnh là dấu hiệu bình thường và như một lẽ đương nhiên trong tình yêu. Không phải ghen lúc nào cũng xấu. Nó chỉ đơn giản là một loại cảm xúc cho thấy rằng anh ấy yêu bạn và muốn giữ bạn là của riêng anh ấy.

dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đang nghiêm túc trong chuyện hẹn hò

3. Quan tâm đến cảm xúc của bạn

Anh ấy luôn để ý đến những thay đổi nhỏ qua nét mặt, thái độ, cử chỉ của bạn. Chỉ cần một chút khác lạ là anh ấy đã vội lo lắng và hỏi han xem bạn có chuyện gì.

Anh ấy là một người khô khan, nhưng với bạn thì luôn cố gắng tinh tế nhất có thể, luôn quan tâm bạn nghĩ gì, cần gì, thích gì. Một chàng trai có ý định nghiêm túc với bạn thậm chí còn quan tâm và thích nghi với những sở thích của bạn. Ngay cả khi đó là những điều mà thông thường đàn ông không hề thích.

Vì bạn thích, nên anh ấy sẵn sàng rong ruổi phố phường cùng bạn. Và dù không thích shopping nhưng anh ấy không ngại đi xách đồ cùng bạn. Bởi vì anh ấy coi trọng cảm xúc của bạn và luôn muốn dành thời gian cùng bạn làm những điều vui vẻ.

4. Anh ấy bộc lộ mọi cảm xúc khi ở bên bạn

Đàn ông luôn có xu hướng giấu giếm cảm xúc thật của mình, nhất là trước mặt phái nữ.

Nhưng khi anh ấy có thể thoải mái bộc lộ cảm xúc khi bên cạnh bạn, chính là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đang nghiêm túc trong chuyện hẹn hò.

Anh ấy không ngại thể hiện vui buồn khi ở bên bạn, thậm chí là những góc khuất yếu đuối nhất. Đó là lúc bạn thực sự quan trọng với anh ấy. Một chàng trai cho phép bạn nhìn thấy vẻ yếu đuối của bản thân nghĩa là anh ấy thực sự xem trọng bạn. Anh ấy cần bạn và muốn duy trì mối quan hệ lâu dài một cách cẩn trọng và nghiêm túc nhất.

 

Mai Tình Yêu và Cộng Sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tâm sự của bạn