Học cách yêu của phụ nữ Pháp để khiến đàn ông phát điên vì bạn

Không chỉ biết cách chăm chút vẻ bề ngoài của mình, phụ nữ Pháp còn rất biết cách yêu khiến đàn ông chết mê chết mệt họ đấy nhé!

Một khi yêu là họ yêu hết mình nhưng họ cũng có những nguyên tắc riêng trong tình yêu. Chính những điều này lại khiến đàn ông mê đắm và không dễ gì từ bỏ người phụ nữ của mình. Vậy hãy xem cách yêu của phụ nữ Pháp có gì đặc biệt nhé! Biết đâu có thể giúp bạn gìn giữ và duy trì dài lâu mối quan hệ của mình.

cách yêu khiến đàn ông mê mệt của phụ nữ Pháp

cách yêu khiến đàn ông mê mệt của phụ nữ Pháp

PHỤ NỮ PHÁP KHÓ ĐOÁN

Họ có thể chẳng buồn nhìn đến bạn kể cả khi hai người vừa có một đêm “mặn nồng” trước đó. Để nắm bắt được tâm lý của phụ nữ đã khó, với phụ nữ Pháp, đó gần như là điều không thể.

Cái chất nghệ sĩ “thoáng vui rồi lại chợt buồn” ấy sẽ khiến bạn đôi khi phải long đong ngược xuôi không hiểu mình đã làm gì sai mà cô ấy lại thay đổi thái độ đến vậy. Nhưng chính điều đó lại tạo nên những bất ngờ thú vị cho trò chơi đuổi bắt của tình yêu. Cái khó nắm bắt chính là cái muốn chinh phục. Yêu phụ nữ Pháp, bạn sẽ chẳng bao giờ biết chán.

PHỤ NỮ PHÁP CẢ THÈM CHÓNG CHÁN

Không chỉ có đàn ông mới có bản tính này. Với phụ nữ Pháp, nó còn là một căn bệnh nan y mà họ chẳng buồn chữa trị. Hôm nay họ yêu bạn phát điên lên được, tưởng như có thể bỏ cả công việc mơ ước hay thậm chí rời bỏ gia đình để “chạy trốn” theo bạn. Ấy thế mà chỉ ngay tuần sau thôi, họ không thèm nghe máy của bạn chỉ bởi đang bận… đọc nốt cuốn sách đang đến hồi gay cấn.

Phụ nữ Pháp luôn muốn mình trong thế chủ động. Đến thời trang còn phải chạy theo họ nữa là đàn ông.

PHỤ NỮ PHÁP KHÔNG LỤY TÌNH

Phụ nữ Pháp không bao giờ lụy tình hay thậm chí thể hiện ra mình phụ thuộc vào đàn ông. Tình yêu quan trọng nhưng không phải là tất cả. Phụ nữ Pháp có quá nhiều việc nên làm hơn là ngồi đó khóc lóc, thêu dệt hay bị ám ảnh mãi bởi một người đàn ông. Những thứ đó chỉ khiến họ trở nên bế tắc và thảm hại hơn thôi.

Gương mặt ủ dột nhòe nhoẹt mascara nơi góc phòng rõ ràng không thể quyến rũ bằng nét buồn rầu lơ đãng của gương mặt được trang điểm kỹ càng bên tách café và cuốn sách yêu thích trong một góc quán quen. Bạn hiểu ý tôi chứ? Dù có buồn cũng phải buồn một cách có khí chất nhé. Vì biết đâu người đàn ông thực sự của bạn vẫn chưa xuất hiện. Bạn vẫn cần phải thật đẹp và luôn căng tràn sức sống.

PHỤ NỮ PHÁP CÓ CHÍNH KIẾN

Phụ nữ Pháp đặc biệt có chính kiến và ghét cay đắng tính ba phải. Ngay trong cách chọn đồ ăn họ cũng ghét cấu trúc câu “Em ăn gì cũng được” hay “Cho tôi một phần giống thế” kể cả khi họ muốn một phần giống thế thật.

Chính điều này lại cuốn hút đàn ông nói chung chứ không riêng gì đàn ông Pháp bởi khi họ nghiêm túc trong một mối quan hệ và muốn cùng ai đó xây dựng cuộc sống vợ chồng, họ cần một người vợ có thể đưa ra những ý kiến tham khảo tuyệt vời trong những lúc cần đưa ra quyết định.

PHỤ NỮ PHÁP KHÔNG ĐỂ MÌNH XẤU

Phụ nữ Pháp luôn sống và ăn mặc có phong cách. Họ gần như bị ám ảnh bởi vẻ ngoài chỉn chu. Phụ nữ luôn phải đẹp dù là khi đi siêu thị hay khi dắt chó đi dạo. Đã có bạn trai hay người yêu không phải là cái cớ để các cô dễ dãi và nuông chiều bản thân bằng lối ăn mặc luộm thuộm buông thả.

Càng yêu lâu bạn càng phải thật đẹp để luôn tươi mới và quyến rũ trong mắt người yêu. Vì đàn ông Pháp yêu cái đẹp. Mà làm đẹp thì luôn là đặc quyền của phụ nữ. Cớ sao vứt bỏ nó.

PHỤ NỮ PHÁP TỰ CHỦ

Phụ nữ Pháp cực kỳ độc lập. Họ có thể lấy chồng hoặc không. Thiếu đàn ông, họ không thể chết được. Họ vẫn còn hàng tá việc phải làm, một chồng sách phải đọc, một danh sách các điểm đến cần khám phá kia kìa. Thiếu đàn ông cuộc sống chỉ bớt thú vị đi một chút chứ không hề vô vị.

Tâm sự của bạn