Liệu một chàng trai bạn quan tâm có đang thích bạn nhưng không dám nói?

Liệu một chàng trai bạn quan tâm có đang thích bạn nhưng không dám nói?

Liệu một chàng trai bạn quan tâm có đang thích bạn nhưng không dám nói?

Không phải chỉ riêng con gái mà đối với con trai, việc thích ai đó mà không dám nói ra là chuyện thường tình.  

Với mỗi chàng trai lại có một lí do riêng.

Có thể là do bản tính nhút nhát.

Có thể do họ phân vân cô gái có thích mình không.

Hay là sợ nói ra không được đáp trả sẽ làm mất đi tình bạn thân thiết bấy lâu nay.

Hay đơn giản là chờ đợi cơ hội để nói ra…

Cách nhanh nhất để hết cảm nắng là tỏ tình.

Cách tốt nhất để biết một chàng trai có thích bạn hay không là hỏi thẳng anh ấy.

Và bạn có thể dựa vào những ánh mắt để nhận biết nhé.

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”. Mọi cảm xúc đều được thể hiện qua ánh mắt.

Chàng trai thích bạn sẽ luôn âm thầm dõi theo mọi cử chỉ hành động của bạn để xem bạn đang làm gì.

Nếu như thường xuyên vô tình nhìn về phía anh ta, thấy anh ta cũng đang nhìn mình với ánh mắt đắm đuối không rời. Vậy có nghĩa là chàng trai đã thích bạn rồi đó.

Với một số chàng trai mạnh bạo, khi vô tình bị bạn bắt gặp đang nhìn trộm bạn thì anh ta sẽ mỉm cười nhẹ nhàng. Đó cũng là một kiểu “thả thính” làm cho tim nàng rung rinh.

Còn với những chàng trai nhút nhát thì anh ta không dấu nổi sự bối rối và quay mặt đi.

Ngoài ra, nếu chàng thường hay trêu đùa để có thể chạm vào cơ thể bạn. Ví dụ như cốc đầu, vẹo má, vuốt tóc hay va người vào người bạn, v.v Thì đó là chàng muốn là để gây ấn tượng với bạn.

Khi anh ấy luôn dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt, có thể anh ấy thích bạn rồi đấy. Một chàng trai trồng cây si sẽ luôn kiên nhẫn lắng nghe mọi tâm sự của bạn. Họ sẽ thấy buồn khi bạn không vui hay thắc mắc khi không thấy bạn xuất hiện trước mặt anh ấy. Nỗi buồn, khó khăn của bạn cũng chính là vấn đề mà chàng trai đang cần tìm cách giải quyết.

Anh ấy thực sự thích bạn nếu cố gắng hòa hợp với sở thích của bạn.

Khi trò chuyện, chàng luôn tỏ ra thích thú với những sở thích của bạn. Và chàng sẽ cố gắng tìm ra điểm tương đồng giữa sở thích của hai người.

Chàng sẽ xem thử hay nghe thử bản nhạc, bộ phim, quyển sách mà bạn thích dù nó có thể không phải thể loại chàng yêu thích.

Để khi có dịp chàng sẽ thảo luận về chúng một cách tự nhiên nhất. Thậm chí, chàng cũng muốn tặng bạn những món quà bất ngờ. (Vé xem ca nhạc có ca sĩ bạn thích. Hay là quyển sách bạn yêu thích chẳng hạn…). Chàng dõi theo những thứ mà bạn dõi theo. Và nó đã trở thành điều yêu thích mới của người ấy.

Thường thì con trai không hay tâm sự chuyện cuộc sống hằng ngày của họ cho người khác. Nếu một anh chàng cởi mở, chia sẻ cảm xúc của anh ta với bạn. Thì đây cũng được coi là một biểu hiện rằng anh ấy thích bạn. Anh ấy kể với bạn về dự định, sở thích của anh ấy, để bạn có thể hiểu hơn về tính cách cũng như suy nghĩ của anh ấy.

Tâm sự của bạn