Phải làm sao khi chàng đột ngột lạnh nhạt?

Có nhiều bạn gọi đến tổng đài Mai tình yêu than thở rằng người yêu bỗng dưng đối xử lạnh nhạt dù không hề có xích mích, và hỏi phải cư xử ra sao? 

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rằng Đây là phản ứng bình thường của tâm lý.

Và để khắc phục được tình trạng này, các bạn phải xác định được đâu là nguyên nhân chàng trở nên hờ hững. Thông thường có hai nguyên nhân cơ bản sau:

Có thể là đến từ cảm giác xa cách sau một khoảng thời gian gần gũi.

Cũng có thể có những tác động nào đó từ công việc và cuộc sống thường ngày dẫn tới anh ấy đang có cảm giác căng thẳng. Và chàng muốn tự tìm phương hướng giải quyết cho công việc của mình.

Vậy khi chàng đột ngột lạnh nhạt các bạn sẽ phải làm gì?

Trước hết, bạn cần đảm bảo Giữ một trái tim nóng và cái đầu lạnh.

Bởi phụ nữ thường hành xử theo cảm xúc, điều này dẫn tới mất kiểm soát và làm mọi chuyện rối tung lên. Khi tỉnh táo, bạn có sự bình tĩnh trong tâm hồn để giải quyết mọi chuyện.

Bạn có thể áp dụng những cách dưới đây:

  1. Vẫn nhắn tin, gọi điện hỏi thăm, nhưng không thường xuyên

Chúng ta thường khó chấp nhận sự đột ngột hờ hững trong khi thời gian trước đó đang vui vẻ. Đa số các bạn sẽ đau khổ buồn bã và tìm mọi cách để người yêu chú ý đến mình bằng cách gọi điện, nhắn tin rất nhiều.

Cách này chỉ làm cho các anh chàng càng né tránh và không biết phải giải thích như thế nào, họ đành lặng im không một lời giải thích.

Bản thân bạn nhắn tin mà không được đáp trả có thể cũng trở nên bực bội, ức chế và càng đẩy cao trào căng thẳng lên cao.

Vậy cách tốt nhất là gì?

Vẫn hỏi thăm nhưng không thường xuyên, không liên tục nhắn tin trong suốt một ngày.

Không tỏ ra đau khổ buồn bực hay khó chịu. Vẫn giữ tình cảm nhưng cũng không hỏi thăm quá gần gũi

Ban đầu bạn có thể hỏi thăm ân cần, nhưng cảm thấy người ấy có sự khó chịu từ việc hỏi thăm của bạn thì hãy để họ tự cân bằng cảm xúc rồi tự chia sẻ với bạn.

  1. Chăm sóc bản thân thật nhiều và….. “Mặc kệ” người ấy

Hãy đi chơi, đi làm đẹp, shopping….hạn chế tối đa thời gian rảnh để bạn có thể nghĩ về chàng.

Làm những thứ bạn thích để tinh thần luôn vui tươi thoải mái. Để khi gặp chàng, bạn sẽ truyền được năng lượng tích cực cho chàng, khiến chàng cảm thấy vui khi ở bên bạn và yêu bạn hơn.

Thay vì trông chờ những dòng tin nhắn của đối phương bạn hãy đi chơi với bạn bè, làm những công việc mà bạn thích, làm bất cứ điều gì mang lại lợi ích cho tinh thần của bạn, cho tới khi anh ấy sẵn sàng để chia sẻ với bạn.

Điều quan trọng nhất bạn cần làm là nói rằng anh ấy có thể biểu lộ cảm xúc bất cứ khi nào anh ấy sẵn sàng. Bạn vẫn tôn trọng anh ấy bằng cách cho anh ấy thời gian và không gian riêng để xử lý vấn đề của mình cho tới khi anh ấy thấy yên ổn.

Anh, em muốn anh biết rằng anh là một người chồng/bạn trai tuyệt vời. Em biết ơn mọi thứ anh đã dành cho em và em rất vui vì có anh trong cuộc đời. Em chỉ băn khoăn rằng gần đây anh hay suy nghĩ một mình và em muốn anh biết rằng EM LUÔN Ở ĐÂY, bất cứ khi nào anh cần em.

Đây là cách hiệu quả nhất để làm cho chàng không sợ bị phán xét khi chia sẻ cảm xúc với bạn.

Hãy biểu hiện sự quan tâm và ngưỡng mộ với chàng trai của mình, tôn trọng khoảng không gian riêng của chàng nếu chàng cần chúng.

Khi bạn thực hiện thần chú EM LUÔN Ở ĐÂY đúng thời điểm, hai bạn sẽ đến bước ngoặt mới khi chẳng có gì làm chàng nghi ngại khi chia sẻ với bạn.

Tất cả những bí quyết cho mối quan hệ DÀI LÂU và HẠNH PHÚC đều được đề cập rất kỹ trong cuốn “Thần Chú Mê Đắm, hãy đọc để biết những bí quyết khiến chàng “ngoan ngoãn” theo ý mình nhé!

Vì hạnh phúc của bạn,

Mai Tình Yêu và Cộng Sự

Hotline: 0936082928

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tâm sự của bạn