Phụ nữ đều cần phải biết cách này để tỏ ra giận dữ mà vẫn đầy sức hút và duyên dáng

Vì TẤT CẢ MỌI NGƯỜI đều có thể nổi giận, cho nên bạn có thể chọn cách thể hiện nó để khiến bạn trông duyên dáng và đầy sức hút hơn.

Có 3 bước giải quyết để thể hiện sự giận dữ của mình mà rất nhiều khách hàng nữ của tôi đã thử và thành công.

Bước Một: Thể hiện bản thân một cách đầy tỉnh táo
Nếu việc nói cho người ấy biết bạn cảm thấy như thế nào là đúng, vậy thì cứ nói đi.

(Mẹo: Nếu như người đó không biết rằng đã vô tình làm bạn buồn, bạn cần phải nói cho họ biết điều đó. Đừng để họ không hề nhận thức được lỗi sai của mình. Hành động vì chính bạn đi nào, cô gái!).

Nên: Hãy nói ra tình trạng của bạn lúc đó. Nói làm sao thật ngắn gọn mà nhẹ nhàng, khiến người khác không cảm thấy khó chịu. Đừng lan man nói về “cảm giác của bạn”. Chỉ cần nói ĐÚNG và ĐỦ để truyền đạt ý của mình rồi DỪNG.

(Mẹo: Đây là cách mà đàn ông hay nói chuyện với nhau. Họ không nói họ cảm thấy thế nào; họ nói “Anh đang làm tôi bực mình đấy”, nói ra lý do và sau đó liền ngừng luôn.

Phần lớn các chàng trai sẽ tôn trọng quan điểm của bạn khi bạn truyền đạt ý của mình với anh ấy “như một người đàn ông”. Cho nên nói ngắn gọn, chân thật còn chi tiết về diễn biến tâm trạng của bạn, cảm giác bực bội giận hờn ra sao thì không cần nói tới nhiều.)

“Chẳng còn gì tệ hơn việc chúng tôi cãi nhau và cô ấy bắt đầu lảm nhảm về việc tôi khiến cô ấy cảm thấy như thế nào. Kể cả khi tôi đã hiểu cô ấy muốn nói gì và đã xin lỗi rồi, sự việc cũng chẳng khác gì. Dù tôi đã nói “Được rồi, em đúng, là anh đã làm sai, anh xin lỗi” và rồi cô ấy vẫn cứ tiếp túc nói. Thực sự phát điên lên mất thôi. Tôi đã cố gắng bình tĩnh, cố gắng hiểu, còn cô ấy thì chỉ cố biến tôi thành một gã tồi mà thôi.”
– Kiên, 37 tuổi, Trưởng phòng

Vậy thì điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn thẳng thắn nói về vấn đề của mình (Như một người đàn ông)?

Viễn cảnh tươi đẹp sẽ là người ấy hiểu điều mà bạn muốn nói đến là gì và sẽ xin lỗi.

Điều này cũng có thể sẽ không xảy ra – cho dù là có như thế đi chăng nữa, thì ít nhất bạn đã đứng lên vì bản thân mình và nói ra điều mà bạn nghĩ.

Đó là bước đầu tiên để lấy lại lòng tự tôn của mình (và cả sự tôn trọng của anh ấy dành cho bạn nữa, điều mà, như bạn đã nhận ra rồi đấy, là nhân tố quan trọng để khiến anh ấy dành yêu thương và mọi sự quan tâm chú ý của mình cho bạn).

Tuy nhiên, có những lúc việc bộc lộ sự giận dữ của bạn sẽ KHÔNG phù hợp.
Đôi khi, bạn phải suy xét thật kĩ mình cần tập trung đấu tranh vì điều gì, xem xét và chọn vấn đề quan trọng NHẤT để giải quyết.

Trong trường hợp này, thì tôi khuyên bạn nên xả giận khi chỉ ở một mình.
Với lựa chọn đó, có vài gợi ý cho việc tự xả giận này:

– Lấy vài cái gối mềm, rồi quăng chúng thật mạnh vào, dùng hết sức của bạn mà quăng. (Cứ coi chúng là người đó, nếu như việc đó giúp ích được gì đó cho việc xả giận). Thở THẬT MẠNH mỗi lần ném.

– Nếu như không có ai có thể nghe thấy bạn, hãy ngồi xuống rồi đấm thật mạnh xuống nệm giường.

– Đừng ĐẬP PHÁ đồ đạc. Không sau bạn sẽ hối hận và thấy bản thân mình thật ngu ngốc thôi. Đập mấy thứ mềm mềm là cách tuyệt nhất rồi. Hít thở thật sâu vào khi bạn đập (Hít thở là cách giải tỏa cảm xúc cực hiệu quả và thực sự giúp bạn bớt giận nhanh hơn đấy.)

– Viết một “Email chứa cơn thịnh nộ” (hoặc một lá thư cũng được) tới người đó. KHÔNG ĐƯỢC gửi nó!. Bức thư viết bằng cả trái tim bạn, đẩy hết cơn giận ra ngoài rồi viết hết tất cả lên giấy. Đề nghị không gửi email đó đi nhé! Bạn phải viết ra chính xác lý do khiến bạn bực bội, và tất cả những gì liên quan đến người đó khiến bạn cảm thấy ức chế. Càng chi tiết càng tốt, tùy theo ý bạn muốn.
Viết xong rồi thì xóa cái email đó đi hoặc nếu là viết thư thì đốt cái thư đó đi. *Chú ý nhỏ: đừng có điền địa chỉ email nếu bạn viết một cái email, bạn có thể lỡ tay bấm gửi đi đấy!

Bước Hai : Thư Giãn Thật Vui Vẻ

Sau khi bộc lộ hết ra rồi thì bạn cần phải để tinh thần thật bình tĩnh.

Ý kiến hay là, trước khi cho người đó gặp lại bạn thì tốt nhất là nên dành chút thời gian riêng đã. Cứ tránh xa một chút.

Thay đổi không khí cực kì có ích trong việc xoa dịu một tâm hồn đang tràn ngập giận dữ: Hãy đi dạo hòa mình vào thiên nhiên, đến cửa hàng yêu thích của bạn, bật nhạc tưng bừng rồi nhảy múa trước gương (dùng tai nghe nếu bạn ở cùng ai đó).

Hãy làm xao lãng đầu óc bạn: dành khoảng nửa tiếng để đọc một cuốn sách hay, xem một video hài hước, gọi điện thoại cho một người bạn, chơi đùa với cún cưng. Bạn không thể bực bội trong lúc bạn đang phá lên cười được, bạn không còn thấy bực bội lúc bạn mỉm cười nữa, và sao có thể cảm thấy ức chế nếu như bạn đang rất vui vẻ chứ.

Cho nên, bất kì điều gì có thể đưa bạn thoát khỏi trạng thái “giận dữ”, dễ nhất là thay đổi trạng thái cơ thể và bắt đầu cho bước 3.

Bước 3: Vui lên nào và bước tiếp thôi

Khi mà bạn đã được giải tỏa, được thư giãn, thì đến lúc vui vẻ lại rồi.

Rất nhiều phụ nữ đang mang đầy tâm trạng khó chịu, giận dữ lúc nào cũng có một niềm tin giới hạn rằng cả thế giới đang chống lại họ (hay đàn ông không còn thích họ). Họ tiêu tốn quá nhiều năng lượng chỉ để tự thương hại bản thân vì luôn bị đùa giỡn, và oán giận những gì xảy ra trước kia.

Sự thật là, bạn không cần phải quan trọng hóa mọi thứ lên như thế.

Bạn không cần phải tự biến mình hành nạn nhân.

Chỉ cần bạn thể hiện được những gì mình đang nghĩ, và sau đó nghỉ ngơi, thư giãn, vậy là bạn đã làm xong phần việc của mình rồi.

Bây giờ, việc chọn lựa khá đơn giản: Bạn tiếp tục oán thán mọi thứ, đẩy anh chàng ra xa khỏi bạn hơn, hoặc bạn sống vui vẻ trở lại, tìm lại những niềm vui của mình, và lại trở thành một cô gái cuốn hút.

Tất cả là tùy ở bạn.

Trích một trong những bí kíp nằm trong cuốn YÊU EM BẰNG CẢ TRÁI TIM.

Mai Tình Yêu và Cộng Sự
Hotline: 0936082928

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tâm sự của bạn