Phụ nữ quyến rũ và câu chuyện tình yêu cách trở

phụ nữ quyến rũ thường trắc trở trong tình yêu

“Phụ nữ quyến rũ thường trắc trở trong tình yêu”

Người xưa từng nói “hồng nhan bạc phận”.

Tôi không nói nó đúng 100%, tuy nhiên đã có những con số cụ thể chứng minh rằng:

Phụ nữ quyến rũ thường trắc trở trong tình yêu.

Bạn nghĩ xinh đẹp là một đặc ân? Và những cô nàng xinh đẹp là sự may mắn tuyệt diệu của tạo hóa, lẽ dĩ nhiên được trao cho nhiều cơ hội?

Tôi không hoàn toàn phủ nhận. Tuy nhiên không ai hoàn toàn có được mọi thứ.

Thực tế cho thấy, rất nhiều những cô nàng xinh đẹp thường chưa hẳn đã may mắn, nhất là trong chuyện tình duyên.

Hãy nhìn những cuộc tình dù bạn gái có lộng lẫy đến đâu, cuối cùng vẫn tan vỡ, bạn sẽ hiểu rằng: vẻ ngoài quan trọng nhưng không phải là tất cả.

Có một vài đề tài khoa học đã chứng minh, phụ nữ quyến rũ thường trắc trở trong tình yêu. Minh chứng cho điều đó là những con số khoa học đến từ các nghiên cứu của Broadly. Cụ thể hơn, nghiên cứu của các nhà tâm lý xã hội tại Đại học Harvard cho thấy những người có vẻ ngoài hấp dẫn sẽ phải đấu tranh rất nhiều để duy trì mối quan hệ lâu dài.

Những người phụ nữ quyến rũ thường nhận thức rất rõ ràng về giá trị của bản thân mình, thậm chí là đề cao. Có rất nhiều lý do để những người phụ nữ quyến rũ tự cho mình là “cái rốn của vũ trụ”. Từ đó họ thường đòi hỏi những tiêu chuẩn khá cao từ người bạn đời lý tưởng của mình.

Những cô nàng này thường có rất nhiều những vệ tinh xung quanh, và việc đắn đo lựa chọn giữa những anh chàng vây quanh vốn dĩ cùng là một việc khá đau đầu rồi. Và việc cân nhắc giữa quá nhiều những “tiêu chuẩn” về người bạn đồng hành mà có thể họ đã bỏ qua những anh chàng thực sự tốt nhưng “ngoài vòng tiêu chuẩn”.

phụ nữ quyến rũ thường trắc trở trong tình yêu

“Vẻ ngoài quan trọng nhưng không phải là tất cả.”

Phần còn lại, nếu họ chấp nhận đến với một anh chàng có vẻ hơi “yếu thế”, đồng nghĩa với việc nàng và cả anh bạn kia sẽ phải đối mặt với áp lực về những bàn tán từ người ngoài cuộc và đôi khi là cả sự phản đối từ gia đình.

Đó là chưa kể đến, có bao nhiêu người thực sự đến với họ vì tình cảm bên trong chứ không phải vẻ đẹp lộng lẫy hào nhoáng bên ngoài?

Đó là một vài lý do minh chứng cho việc phụ nữ quyến rũ thường trắc trở trong tình yêu.

Vì vậy, ngay cả nếu điều đó không đúng sự thật, những người có một vẻ ngoài “bình thường như bao người” luôn có được một cuộc sống yên bình và mối tình “an toàn” hơn những người có vẻ ngoài nổi bật.

Bạn thấy đấy,

Đôi khi có một vẻ ngoài “bình thường” cũng chính là một loại may mắn.

Nói về vấn đề người phụ nữ quyến rũ thường trắc trở trong tình yêu, Giám đốc nghiên cứu, Christine Ma-Kellams đã nói với Broadly, rằng:

Vẻ ngoài quyến rũ có thể mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm ý trung nhân hơn, nó sẽ khiến bạn cầu toàn hơn cũng như thiếu nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nhưng cũng vì điều đó mà nó khiến bạn có thể lo lắng hơn về độ lâu dài của mối quan hệ. Có thể hiểu theo một cách khác, việc áp đặt quá nhiều tiêu chuẩn nơi người bạn đời sẽ làm hao phí cả tuổi thanh xuân. Thực ra thì tình cảm vẫn là chuyện trái tim, không cần tới quá nhiều lý trí, phải không?!”.

 

Mai Tình Yêu và Cộng Sự!

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tâm sự của bạn