Tất Cả Mối Quan Hệ Đều Là Một Tài Khoản Đầu Tư, bạn đang lãi hay lỗ?

Tất Cả Mối Quan Hệ Đều Là Một Tài Khoản Đầu Tư

Tất Cả Mối Quan Hệ Đều Là Một Tài Khoản Đầu Tư

Bạn duy trì một tài khoản niềm tin với tất cả mọi người trong cuộc đời mình.

Bất cứ khi nào bạn tương tác với ai đó, bạn hoặc được thêm tiền vào tài khoản đó hoặc là rút tiền từ đó.

Mỗi lần bạn thực hiện trọn vẹn một lời hứa của mình, mỗi lần bạn dành một phút để nói cảm ơn ai đó, mỗi lần bạn thể hiện sự quan tâm đến ai đó, và mỗi lần bạn chân thành giúp đỡ người khác đều là một khoản tiền bạn nhận thêm vào quỹ của mình.

Mỗi lần bạn đặt bản thân mình lên trước đều là một lần rút tiền.

Mỗi lần bạn không làm được những gì đã hứa, không gọi lại một cuộc điện thoại, nói xấu ai đó sau lưng họ, bạn đều rút tiền cả đấy.

Tiền bạn nhận được thêm hàng làm sâu sắc thêm mối quan hệ, trong khi các khoản rút hằng ngày phá hoại nó.

Và điều thú vị là khi bạn có thật nhiều tiền đầu tư trong tài khoản niềm tin đó, bạn có thể rút ra một chút mà chẳng thành vấn đề gì.

Nó có tác dụng như thế này trong cuộc sống riêng tư của bạn: Giả sử với vợ/chồng/bạn trai/bạn gái của bạn. Bạn luôn nói những lời yêu thương, ủng hộ và quan tâm, chăm sóc họ. Nói cách khác, bạn có tín dụng tốt trong tài khoản niềm tin đó.

Nếu như trong một lần cãi nhau bạn không kiểm chế được cảm xúc và lỡ nói gì đó cực kỳ khó nghe, bạn nghĩ phải ứng của người ấy sẽ thế nào?

Rồi họ sẽ vẫn thấy ổn. Nhờ tất cả những khoản tiền gửi bạn đã thực hiện.

Nhưng nếu bạn thường xuyên trách móc, nói những lời khó nghe với nửa kia của mình. Bạn đã tạo thành tiền lệ xấu và đã rút quá nhiều tiền khỏi tài khoản niềm tin của mình.

Một hôm cãi nhau, bạn buông những lời vô cùng độc địa. Phản ứng người kia sẽ ra sao?

Do vậy bạn có thấy rằng chúng ta cần thường xuyên gửi tiền trong tài khoản niềm tin của mọi người mà chúng ta có quan hệ không?

Chúc bạn luôn nạp thêm được thật nhiều vào tài khoản mối quan hệ bằng cách nói những lời yêu thương trong cuốn THẦN CHÚ MÊ ĐẮM.

-> KHÁM PHÁ TẠI ĐÂY.

Vì hạnh phúc của bạn

Mai Tình Yêu 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tâm sự của bạn