Tuyệt chiêu khiến chồng yêu chiều vợ như công chúa

tuyệt chiêu để chồng yêu chiều vợ

tuyệt chiêu để chồng yêu chiều vợ

Mỗi người phụ nữ khi đã có gia đình đều muốn được chồng yêu chiều và luôn giữ được  sự quan tâm hết mực của chồng. Bởi lẽ, đối với người phụ nữ đã có gia đình, sự yêu chiều của người chồng chính là thước đo chuẩn mực cho sự hạnh phúc.

Hãy cùng khám phá những tuyệt chiêu dưới đây để khiến chồng bạn luôn muốn trở về nhà ngay khi tan làm và yêu chiều vợ như công chúa nhé!

1.Yêu bản thân và chăm chút vẻ bề ngoài

Đàn ông vốn yêu bằng mắt nên khi sống chung với vợ trong khoảng một thời gian dài, họ sẽ có cảm giác quá quen thuộc và trở nên nhàm chán. Phụ nữ thông minh sẽ ý thức được điều này và luôn chăm sóc, quan tâm đến vẻ ngoài của mình.

Một người vợ luôn biết chăm chút để hấp dẫn trong mắt chồng, sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hãy khéo léo ăn mặc, lựa chọn trang phục và kiểu tóc theo sở thích anh ấy. Việc làm này không dành quá nhiều thời gian của bạn đâu.

2. Chiều chồng bằng những món ăn ngon chồng thích

Để được chồng yêu chiều, thì các chị em cũng phải biết cách chiều chồng đấy nhé! Hầu hết khi phụ nữ trở thành vợ, đều phải đảm nhận việc nấu nướng như một thiên chức.

Có thể bạn nấu nướng không giỏi, nhưng hãy tinh ý để biết những món ăn hợp khẩu vị của chồng.

Cố gắng học tập từ những người có kinh nghiệm trong việc nấu những món đó, ví dụ như mẹ chồng, để có thể đạt được mức điểm tối đa từ mức thưởng thức của chồng. Sau đó, hãy nên thường xuyên nấu chúng vào những dịp đặc biệt hoặc cuối tuần.

Có như vậy thì dù đi xa đến đâu, chồng cũng sẽ nhớ món vợ nấu và muốn nhanh chóng trở về tổ ấm của hai người.

3. Hãy để chồng phải theo đuổi bạn

Đàn ông khá tham lam, vừa muốn vợ phải thật đảm đang, hiền thục, đoan trang ở ngoài xã hội nhưng lại vừa muốn vợ phải thật nóng bỏng trên giường.

Hãy để anh ấy luôn phải chinh phục bạn bằng sự nổi loại, bằng bản năng của phụ nữ, hãy cùng chàng khám phá những điều mới mẻ trong chuyện phòng the của hai vợ chồng.

Chỉ cần một chút táo bạo, một chút cuồng dại, một chút tinh nghịch và một chút chủ động trong cuộc yêu. Đây là điều rất quan trọng khiến chàng không thể xa rời bạn.

4. Hãy vờ tỏ ra ngốc nghếch

Nên nhớ rằng chỉ là “vờ tỏ ra ngốc nghếch” thôi nhé! Một cô vợ ngốc biết cách “làm nũng” sẽ khiến đàn ông cảm thấy mình mạnh mẽ hơn, hiểu biết hơn. Đó cũng là một cách tâng bốc khéo léo mà hầu hết cánh mày râu đều rất thích.

Muốn là một phụ nữ hạnh phúc, nên nhớ 4 chữ “đừng”: Đừng biết quá nhiều – đừng nghe quá nhiều – đừng hỏi han nhiều – đừng suy nghĩ nhiều. Là một phụ nữ hiểu chuyện và hết lòng yêu thương chồng con sẽ khiến chồng không còn nghĩ đến bóng hồng nào khác.

5. Biết khen và nịnh chồng

Đàn ông luôn muốn mình là trụ cột vững chắc, chở che trong gia đình. Những lời khen của vợ luôn là động lực để họ phấn đấu và họ luôn tự hào về những điều đó.

Khi được vợ khen, họ cảm thấy hãnh diện và hạnh phúc về những gì mình làm được; họ trân trọng hạnh phúc ở hiện tại, mà không phải mất công đi thể hiện mình ở nơi nào xa xôi.

6. Biết cách để chồng ghen

Phụ nữ luôn trong thế giữ chồng kiểm soát chồng nhưng hiếm có phụ nữ nào biết cách để khiến chồng ghen ngược lại. Ghen tuông một chút chính là gia vị hấp dẫn khiến tình cảm vợ chồng thêm thú vị và mặn nồng.

Đừng hạ thấp vị thế của mình, hãy để cho anh ấy có cảm giác sợ mất vợ và biết được giá trị quan trọng của bạn trong gia đình.

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Mỗi người phụ nữ nếu muốn tổ ấm của mình hạnh phúc thì hãy nằm lòng những bí quyết trên. Người đàn ông sẽ luôn yêu thương, chiều chuộng và tôn trọng người vợ đảm đang, khéo léo của mình.

Tâm sự của bạn