Vì sao đàn ông mê “Hồ ly tinh”?

Tôi đã được nghe rất nhiều câu chuyện đổ vỡ của hàng ngàn cô gái. Họ đến từ nhiều độ tuổi, nghề nghiệp, vùng miền khác nhau, nhưng có chung một điểm, đó là hy sinh quá nhiều trong tình yêu. Họ cho đi, cho đi, rồi nhận lại chỉ là những giọt nước mắt.

Còn “Hồ ly tinh” thì sao?

Trước hết, “Hồ ly tinh” mà tôi đề cập trong bài không phải dùng để chỉ một người đàn bà lẳng lơ, cũng không là kiểu kiều nữ và đại gia, càng không phải là cô thư kí chân dài bị đồng nghiệp ghét cay ghét đắng.

Vậy, cô ấy là ai?

Cô ấy là người phụ nữ tử tế lại mạnh mẽ. Song, sự mạnh mẽ lại biểu lộ thật tinh tế đến mức người khác không cảm nhận được.

Cô ấy sẽ không bao giờ làm tổn thương bản thân chỉ để đổi lấy thứ cô ấy muốn. Cô ấy tràn trề nữ tính ở ngoại hình và mạnh mẽ trong tâm hồn.

Hơn thế cô ấy cầm được, buông được. Ngược lại với người phụ nữ ngoan hiền, chỉ cho đi, cho đi và chờ đợi một sự đáp trả không tồn tại, thì “Hồ ly tinh” với sức mạnh lí trí lại biết thời điểm nào cần phải lùi lại.

Trong cuốn “Tại sao đàn ông mê Hồ ly tinh?”, Sherry Argov đã chỉ ra những tuyệt chiêu của “Hồ ly” khiến đàn ông mê mệt:

1. Cô ta có sự độc lập cao

“Hồ ly tinh” không lẵng nhẵng theo chàng cả ngày, mà cô ta hiểu rằng, ai cũng có không gian riêng cần được tôn trọng. Cô ấy độc lập về cả tài chính lẫn tinh thần và tuyệt đối không ngửa tay xin tiền đàn ông. Nếu có sự giúp đỡ về mặt tài chính, thì đó chính là đến từ sự tự nguyện của người đàn ông.

2. Cô ấy không theo đuổi chàng

Vũ trụ không xoay quanh anh ấy, vì thế ngoài chàng ra, cô ta có hàng tá thứ cần phải quan tâm. Cô ấy không hẹn hò với chàng trai không phù hợp với mình và càng không thay đổi mình để chạy theo chàng. Trong từ điển của “Hồ ly tinh”, cô hài lòng với chính bản thân mình, đàn ông cần thay đổi nếu muốn có được cô.

3. Cô ấy bí ẩn

Cô ấy thẳng thắn, trung thực nhưng không tiết lộ tất cả mọi thứ. “Hồ ly tinh” luôn là cao thủ trò chơi “kéo – đẩy”. Tưởng là gần đấy, nhưng cũng xa lắm. Mỗi khi chàng tưởng đã giành được trái tim của cô ấy, thì cô lại cho chàng chưng hửng.

Cô ta nói không với sự quen thuộc bởi đó là mầm mống của nhàm chán. Cô luôn mang nhiều màu sắc, thiên biến vạn hóa, mỗi khi gặp chàng cô lại mang một sắc thái khác, vì thế chàng không khỏi tò mò về cô, tự hỏi cô là người thế nào.

4. Cô ấy để mặc chàng thèm muốn

“Hồ ly tinh” không cho chàng mọi thứ chàng muốn. Cô ấy không gặp gỡ chàng mọi buổi tối, không bỏ dở công việc để nói chuyện với chàng. Cô ấy có thể nói với chàng: “Em rất vui vì anh gọi. Nhưng giờ em đang bận chút việc, lát chúng ta nói chuyện nhé?”. Bản năng của đàn ông là chinh phục, với họ khao khát chính là tình yêu. “Hồ ly” thì luôn biết cách khiến chàng khao khát.

5. Cô ấy làm chủ bản thân

Đừng mong cô ta sẽ nghe lời chàng răm rắp như một em cún. Cô “cáo” biết mình muốn gì, có sự tự chủ cao, chủ động một cách nữ tính và tuyệt đối không để chàng làm chủ mình.

6. Cô ấy đề cao giá trị bản thân

Có nhiều bạn thường chối đây đẩy, gạt đi khi được người khác khen ngợi và cho rằng đó là khiêm tốn, hoặc đơn giản là bạn ngại. Nhưng bạn biết không? Bạn hoàn toàn có thể đón nhận lời khen một cách khiêm tốn. Trong trường hợp này, hãy học tập những cô “cáo”: nói lời cảm ơn từ đáy lòng, kèm với một nụ cười ngọt ngào. Hành động này không những làm chàng cảm thấy được tôn trọng mà còn khiến chàng phấn khích vì đã làm nàng vui.

Khi cô ấy đề cao giá trị của mình, cô ấy tự tin và không tranh giành với những người đàn bà khác, cũng không ghen với người cũ của chàng, vì cô biết rằng quá khứ chỉ là quá khứ.

7. Cô ấy yêu bản thân và đối xử với mình như báu vật

Cô ấy chăm sóc và nâng niu bản thân mình. Có nhiều người hiểu rằng yêu bản thân là đi spa, dưỡng da, làm đẹp, shopping thỏa thích… Đó cũng là một kiểu. Nhưng sâu xa hơn, yêu bản thân chính là yêu cả những khuyết điểm và ưu điểm của mình. Cô ấy trân trọng sở thích cá nhân cũng như những gì mà cô muốn. Nếu như cô có một cặp đùi mật ong, cô không ngần ngại mặc váy ngắn. Nếu vào cuối tuần cô muốn diện chiếc váy sexy rồi đi bar cùng hội bạn gái, và chàng thì cau có nhìn cô, cô sẽ nói với chàng: “Một là anh đi cùng em và chúng ta sẽ có một buổi tối vui vẻ, hai là anh ngồi nhà và tưởng tượng”.

Không ai sinh ra đã là “Hồ ly” mà họ phải trải qua một quá trình tiếp thu, rèn giũa và luyện tập. Để có thể trở thành một “Hồ ly tinh” quyến rũ, bạn có thể tham khảo thêm cuốn “THẦN CHÚ MÊ  ĐẮM” của Mai tình yêu để học thêm nhiều “Chiêu” khiến đàn ông say mê nhé!

Vì hạnh phúc của bạn,

Mai Tình Yêu và Cộng Sự
Hotline: 0936082928

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tâm sự của bạn