Vì sao phụ nữ thường giận dỗi khi yêu?

vì sao phụ nữ thường giận dỗi khi yêu

vì sao phụ nữ thường giận dỗi khi yêu

Đừng vội bực mình khi phụ nữ khi yêu thường giận dỗi vô cớ vì đấy chỉ là một cách kiểm chứng tình yêu bạn dành cho cô ấy mà thôi.

Những chuyên gia chuyên nghiên cứu về tâm lý cho rằng: khi yêu, vai trò của người đàn ông thường là người theo đuổi (chaser) và họ cảm thấy thỏa mãn cũng như hãnh diện khi đạt được mục đích của mình.

Chính vì thế mà họ ham muốn chinh phục được đối phương, họ luôn lo sợ mình không đạt được cái đích mà họ muốn.

Trong khi đó, phụ nữ thường là người nghĩ ra nhiều trò để thử thách lòng thành của con trai.

Vì thế mà dù những chàng trai ngoài đời có mạnh mẽ và bản lĩnh tới mấy cũng dễ dàng trở nên ngoan ngoãn và dễ thương tới lạ lùng trước mặt người con gái họ yêu thương.

Thế nhưng, đó chỉ là chuyện của những ngày mới bắt đầu!

Trong thời gian yêu, người phụ nữ thường đòi hỏi nhiều hơn cảm giác an toàn ở người đàn ông mà họ yêu thương và họ thường xuyên kiểm tra điều này ở đối phương.

Mỗi khi tới muộn vì công ty bạn có cuộc họp đột xuất hoặc là  tắc đường, bạn quên tặng hoa cho nàng vào sinh nhật, tất cả đều có thể khiến nàng giận dữ.

Các chàng trai cho rằng đó đều là các tác động ngoại cảnh, và những hành động đó không bao giờ chứng minh được việc họ yêu bạn thế nào.

Các bạn nữ giãy nảy quy chụp rằng người yêu mình đã phai nhạt còn các bạn nam thì đã quá mệt mỏi nên cũng buông xuôi.

Đối với những cặp đôi yêu nhau lâu, việc đòi hỏi quá nhiều và tỏ thái độ giận dữ khi yêu cầu không được bạn trai đáp ứng trở thành một điều ngán ngẩm.

Thật ra đó chính là một phần lớn lí do người ta dễ rơi vào vòng tay người thứ ba bởi “mật ngọt chết ruồi”.

Thật sự mà nói, nếu các cô gái cứ lạm dụng lý do này để thường xuyên giận giữ, mối quan hệ của hai người dễ dàng rơi vào lối cụt.

Những tranh cãi, hiểu lầm, hoài nghi có thể sẽ làm bạn phải hối tiếc.

Tình yêu phải dựa trên sự tôn trọng cho dù là hai ba tháng hay năm bảy năm trôi qua.

Dù gì thì bạn trai của bạn cũng như mọi người, không ai thích đụng vào một cái cốc đựng đầy nước nóng cả.

Dĩ nhiên, người con trai yêu bạn vẫn sẽ quan tâm đến bạn và bạn vẫn có quyền được yêu thương thế nhưng hãy giữ mọi thứ ở đúng giới hạn của nó.

Tất cả những chàng trai cô gái đã yêu, đang yêu và sẽ yêu hãy luôn nhớ rằng khi đối mặt với chuyện tình cảm, đừng bao giờ vội vàng giận hờn mà làm hỏng chuyện.

Tình yêu được thiết lập dựa trên sự yêu thương và tin tưởng từ cả hai bên, đừng tỏ ra bất mãn với bất cứ những gì chàng chưa hoàn hảo.

Và nhất là đừng bao giờ vội vàng nói “chúng ta chia tay”! nhé.

Nguồn: Tâm lý học tình yêu

Tâm sự của bạn