Yêu một chàng trai đa tình, phải làm sao?

yêu một chàng trai đa tình

yêu một chàng trai đa tình

Tình yêu là món quà thiêng liêng nhất mà chúng ta may mắn có được trên thế gian này, vậy mà có những người, cả cuộc đời chẳng thể đánh vần nỗi hai chữ thủy chung.

Người ta nói không nên yêu một kẻ đa tình, liệu có đúng không?

Có phải những người đa tình chỉ khiến chúng ta đau khổ, tuyệt vọng, và sẽ chẳng đem đến kết cục tốt đẹp cho cuộc tình?

Và cần bao nhiêu dũng khí để người phụ nữ yêu một chàng trai đa tình, để níu kéo trái tim thích rong ruổi không bến dừng ấy.

Trót yêu người đa tình là bạn đã tự biến mình thành một chiếc áo trong vô vàn bộ trang phục của anh, chẳng biết khi nào mới được nâng niu trân trọng.

Đôi khi đó lại là sự sai lầm của tái tim mình, sai lầm chính là vội vã chọn lựa một chàng trai hoàn hảo, vì hoàn hảo nên lúc nào cũng canh cánh nỗi niềm phải giữ người yêu.

Yêu một chàng trai đa tình, là chấp nhận rằng kể cả lúc này anh ấy đang là của mình, thì xung quanh anh ấy vẫn không ngớt những cô gái theo đuổi, những cô gái cũng như bạn, cũng yêu anh ấy, yêu sự đa tình của anh ấy.

Yêu một chàng trai đa tình, là không biết lúc nào anh ấy sẽ rời xa vòng tay của bạn đến với một cô gái thú vị hơn, một cô gái lại khiến trái tim anh ấy rung động, như anh ấy cũng đã từng rung động trước bạn.

Nhưng thực ra, đàn ông đa tình hay không đa tình đâu phải là vấn đề, bởi lẽ trời sinh ra họ đã mang trong mình sức hấp dẫn đối với người khác phái, vấn đề chỉ ở chỗ trái tim họ có kiên định với mình hay không mà thôi.

Gửi những cô gái đang yêu một chàng trai đa tình, hãy đủ kiên tâm, đủ yêu thương, đủ dung cảm để theo đuổi, nếu như bạn nghĩ rằng người đó là hạnh phúc thực sự của mình, nhé!

Tâm sự của bạn